Skip to content
DE OBELLY - PHONG CÁCH CHUẨN Ý

DE OBELLY - PHONG CÁCH CHUẨN Ý

DE OBELLY ra đời xuất phát từ niềm đam mê bất tận của luật sư, doanh nhân Khanh Phạm dành cho những bộ suit. Với anh, các phẩm chất quyến rũ nhất của người đàn ông, từ sự lịch thiệp, trưởng thành đến vẻ điềm đạm đều hội tụ đầy đủ trên một bộ suit hoàn hảo. Giống như NTK lừng danh Giorgio Armani từng phát biểu, ông thích những giá trị trường tồn với thời gian, những thứ chẳng bao giờ lỗi mốt, những thứ tượng trưng cho chuẩn mực tối thượng, thì trong thế giới của đàn ông, chuẩn mực đó chính là suit.

Sếp_Khanh-07.jpg (430 KB)

Doanh nhân, luật sư Khanh Phạm - người sáng lập thương hiệu DE OBELLY.

Với khát khao giúp đàn ông Việt khẳng định được bản lĩnh, sự thành đạt thông qua bộ suit mặc hàng ngày, doanh nhân Khanh Phạm đã mất hai năm nghiên cứu thị trường để DE OBELLY chính thức nói lời chào khách hàng vào tháng 10/2021 với showroom đầu tiên tại địa chỉ 250 Phố Huế (Hà Nội). Trong năm 2022, vị CEO đặt mục tiêu thương hiệu sẽ bùng nổ khắp Việt Nam với hệ thống 40 showroom khang trang. 

DE OBELLY dựa trên phong cách suit lịch lãm của đàn ông Ý để sáng tạo những sản phẩm cao cấp từ chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, kỹ thuật may đo tinh tế cùng các thiết kế thời thượng, có phom dáng vừa vặn với hình thể của đàn ông Việt. Thương hiệu có các dòng sản phẩm đa dạng dành cho dân công sở, doanh nhân, suit cưới, suit dự tiệc… để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài suit, DE OBELLY còn giúp quý ông Việt hoàn thiện vẻ ngoài chỉn chu với các phụ kiện đi kèm như giày da, thắt lưng, cà vạt, ví, túi xách…

showroom_Pho_Hue.jpg (599 KB)
Showroom đầu tiên của DE OBELLY tại 250 Phố Huế (Hà Nội) được khai trương vào giữa tháng 10/2021. 

“Phụ nữ cần son môi để thể hiện vẻ quyến rũ, đàn ông cần suit để đánh thức bản chất phái mạnh. Đó chính là câu nói tôi rất tâm đắc khi quyết định về Việt Nam kinh doanh thời trang sau hơn 30 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ. So với thời trang nữ, thời trang nam trong nước chưa thực sự phát triển xứng tầm với gout thẩm mỹ ngày càng cao của đàn ông Việt. Và sứ mệnh của DE OBELLY chính là chắt lọc những gì tinh tuý, đẳng cấp nhất của suit Ý để hoàn thiện giấc mơ về suit cao cấp cho quý ông Việt”, CEO Khanh Phạm phát biểu.