Skip to content

6 BƯỚC ĐỂ LỊCH LÃM KHI VÀO HÈ CÙNG QUÝ ÔNG DE OBELLY!

De Obelly 22.05.2023 148 lượt đọc

6 BƯỚC ĐỂ LỊCH LÃM KHI VÀO HÈ CÙNG QUÝ ÔNG DE OBELLY!
Luôn "chưng diện" và chăm sóc bản thân khi vào hè chính là cách đàn ông lịch lãm luôn giữ vững phong độ dù hè nóng bức.

1. Lựa chọn quần áo phù hợp
Việc tạo phong cách đàn ông lịch lãm, vào bất cứ mùa nào cũng nên bắt đầu với việc chọn quần áo phù hợp. Những chất liệu vải như cotton, lanh, linen có đặc điểm hông thoáng sẽ lưu thông không khí dễ dàng cho da bạn được hít thở.

2. Khử mùi cơ thể
Sử dụng sản phẩm khử mùi là điều tối quan trọng hàng ngày, tuy nhiên vào mùa hè thì điều này càng nên được đặc biệt quan tâm hơn. Sản phẩm khử mùi mùa hè cần nhanh khô, có chất liệu mát lạnh giúp bạn cảm thấy sảng khoái tức thì.

3. Dọn dẹp lông
Các đấng mày râu có thể thường không quan tâm đến việc dọn sạch lông trên cơ thể, nhưng nếu muốn xây dựng phong cách đàn ông lịch lãm, bạn không nên bỏ qua bước này.

4. Từ bỏ Caffein
Caffein có trong trà hay cà phê có thể giúp cải thiện khả năng tập trung nhưng giúp cho việc chăm sóc cá nhân của bạn.
Thật ra, caffeine còn gây kích thích và làm tăng quá trình sản xuất mồ hôi của cơ thể và tốt nhất là thay thế bằng nước trái cây tươi và uống đủ nước để giải nhiệt mùa hè!

5. Chọn nước hoa mùa hè
Một quý ông có phong cách đàn ông lịch lãm sẽ không thể thiếu một mùi hương mùa hè thơm mát mà vẫn quyến rũ. Nước hoa mùa hè nên có nhiều mùi hương cam quýt hay hương thơm nhẹ cũng là một lựa chọn tốt cho mùa hè mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, tràn đầy sinh lực, hứng khởi.

6. Đừng quên chống nắng
Cháy nắng không chỉ tăng gấp đôi nguy cơ ung thư da mà còn làm giảm khả năng giải phóng nhiệt dư thừa của da, từ đó càng khiến bạn cảm thấy nóng và khó chịu hơn.

Đẹp cần đầu tư và lịch lãm cần sự chăm sóc đúng mực, mỗi mùa một khác. Hãy lưu lại ngay 6 bước này để chỉn chu mọi lúc, các anh nhé!

348433911_957635258699782_3086201880929599047_n.jpg (773 KB)

1 /: 5